BUỔI HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG VÀ CÔNG TY INCOMSOFT VỀ VIỆC ỨNG DỤNG PHẦN MỀM INCOMSOFT VÀO GIẢNG DẠY

10/09/2016 13:50

Sáng ngày 8/9/2016  Trường Đại Học Lạc Hồng đã có đợt làm việc với phía Công Ty về vấn đề đưa phần mềm QLKD & CSKH incomSoft vào việc giảng dạy để hỗ trợ thực hành cho ngành Quản Trị Kinh Doanh , đây là đợt làm việc thứ hai giữa nhà trường và phía công ty.

Đại diện bên công ty PTSOFT JSC có Ông Phạm Thanh Hậu - Tổng giám đốc Công ty cùng các cộng sự.

Về phía đại diện Trường Đại học Lạc Hồng có:

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT và cùng các thầy cô giáo khác

Buổi làm việc đề cập về việc chuyển giao phần mềm các điều khoản giữa nhà trường và công ty những ý kiến đóng góp để chương trình được hoàn thiện.

Ông Phạm Thanh Hậu (bên phải đầu tiên)- Tổng Giám Đốc Công Ty ( IncomSoft )đang đưa ra ý kiến về hợp tác

Ông Phạm Thanh Hậu cũng đưa ra một số điều kiện để Khoa QT-KTQT ứng dụng phần mềm đào tạo thực hành ngành Quản trị kinh doanh trên giải pháp incomSoft như cơ sở vật chất, hệ thống mạng, chuyển giao hệ thống cho IT trường nhưng có kiểm soát cam kết tính bảo mật,...

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân (bên trái) – Trưởng Khoa QT-KTQT Trường Đại Học Lạc Hồng.

Theo Thầy TS. Nguyễn Văn Tân đã trình bày tại buổi làm việc, Khoa QT-KTQT hướng đến việc kết nối lâu dài cùng doanh nghiệp thông qua bản ghi nhớ theo hướng hỗ trợ và kế thừa, cụ thể là việc triển khai chương trình giữa Công ty incomSoft và khoa QT-KTQT nhằm mục đích tăng cường thực tiễn/thực hành vào đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.

Về điều kiện Công ty incomSoft đưa ra để chuyển giao phần mềm, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân cũng có trao đổi là hiện nay cơ sở vật chất của trường rất tốt đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp để ứng dụng phần mềm cho sinh viên.

Được biết, trước khi sinh viên thực tập, công ty sẽ tổ chức hội thảo để chia sẻ về việc thực tập và làm việc tại công ty. Dự kiến, trong tháng 10 chương trình sẽ được triển khai cho sinh viên năm nhất, tiếp theo sẽ triển khai cho sinh viên năm 4 chuẩn bị đi thực tập.

 

 Hình ảnh giao lưu giữa Trường Đại Học Lạc Hồng  và Công Ty IncomSoft

Chương trình làm việc đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự đóng góp từ đại diện Trường Đại học Lạc Hồng cũng như Công ty incomSoft. Hy vọng qua những buổi làm việc như thế này Công Ty sẽ tài trợ được nhiều tới các trường khác nhằm giúp ít chương trình đào tạo theo hướng tăng cường thực hành, thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp.


Nhà Trường và Công Ty chụp hình kỹ niệm