BUỔI LÀM VIỆC CHÍNH THỨC GIỮA INCOMSOFT VỚI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM (UEH)

30/11/2018 15:17


Ngày 31 tháng 10 năm 2018 vừa qua, Công ty CP Phần Mềm Phát Triển (incomSoft) đã có buổi làm việc chính thức với Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh Tế Tp. HCM (UEH) về việc: “Xem xét tích hợp giải pháp Phần mềm Quản lý doanh nghiệp và chăm sóc Khách hàng incomSoft tại Khoa Quản trị kinh doanh của UEH”.

Đại diện Cty CP Phần Mềm Phát Triển gồm:

  •  Ông Phạm Thanh Hậu – CEO
  •  Bà Sơn Ngọc Diễm Chinh: Chuyên viên tư vấn Giải pháp

Đại diện Khoa Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM gồm:

  •  ThS. Diệp Quốc Bảo    : Phó Trưởng Khoa
  •  Thầy Tiến                     : Bí Thư Đoàn Khoa
  •  Cô Trang                      : Trưởng CLB Nhân sự khởi nghiệp
  •  Cô Lan                           : Trưởng Ban điều hành tìm kiếm CEO tương lai
  •  Cô Hà                            : Phó Bí thư

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, nhiệt tình. ThS. Diệp Quốc Bảo chia sẻ: Bản thân Thầy cũng như Khoa, rất trân trọng tinh thần nhiệt tâm, nhiệt huyết của incomSoft và hy vọng hợp tác lâu dài. Thầy cũng bày tỏ quan điểm của Khoa là sẽ hướng đến những hoạt động có lợi cho Khoa mang tính chất phối hợp bền vững. 

Ông Phạm Thanh Hậu đã thuyết trình chi tiết Giá trị của sản phẩm Quản trị Doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng incomSoft, đưa ra những điều kiện để Khoa Quản trị kinh doanh ứng dụng Phần mềm vào công tác đào tạo Quản trị thực hành cho Sinh viên Khoa.

Xét trên điều kiện học tập, thực hành của Sinh viên Khoa, xét trên sự phù hợp của incomSoft khi tích hợp giải pháp vào giảng dạy cho Sinh viên, ThS. Diệp Quốc Bảo đưa ra hướng triển khai như sau:

  • · Tích hợp incomSoft vào các cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai, ứng dụng cho các thành viên Câu Lạc Bộ Nhân Sự Khởi Nghiệp.
  • · Ứng dụng vào Chương trình huấn luyện Thực tập cho Sinh viên năm cuối hướng đến chương trình Thực tập hướng nghiệp.

 


Buổi làm việc kết thúc hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp. IncomSoft sẽ là môi trường lý tưởng đào tạo Thực tập sinh. Nơi sinh viên thực tập được đào tạo thực tế Kỹ năng Quản trị kinh doanh thực hành, là môi trường tốt giải quyết vấn nạn “Thất nghiệp” cho sinh viên mới ra trường. 

Thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty CP Phần Mềm Phát Triển, ông Phạm Thanh Hậu gửi lời cám ơn sâu sắc đến Khoa, đại diện là Thầy Bảo, Thầy Tiến, Cô Trang, Cô Lan, Cô Hà. Sự quan tâm, chia sẻ của Thầy Cô chính là tiền đề cho sự phối hợp bền vững giữa Doanh nghiệp và Nhà trường, là một trong những nhiệm vụ mà incomSoft đã và đang hướng tới.

Vì Chúng tôi là incomSoft! Sứ mệnh của Chúng tôi là: “Nâng Tầm Doanh Nghiệp” và tạo ra “Giá Trị Xã Hội”!

(Theo Sơn Ngọc Diễm Chinh - Chuyên viên Tư vấn tại incomSoft).