CÔNG TY PTSOFT JSC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG GHỆ THỦ ĐỨC

14/07/2016 15:23
Vào Ngày 2/7/2016 Công ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển (PTSOFT JSC) tham gia lễ ký kết hợp đồng với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. 

Tham dự buổi lễ có đại diện phía nhà trường Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là Bà Nguyễn Thị Lý, cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các khoa trong trường. Về phía Doanh nghiệp, có đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã từng hợp tác với nhà trường, trong đó có Công Ty Cổ Phần Mềm Phát Triển(PTSOFT JSC), đại diện Chi cục Thuế TP. Hồ Chí Minh, Công Ty CP Kỹ thuật số FPT, Công Ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công Ty CP ôtô Đô Thành, ………

Hoạt động trên nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Hội Trường ký kết hợp tác

Hai bên sẽ cùng nhau thực hiện một số nội dung hợp tác như:

+ Hợp tác trong công tác đào tạo: Tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh được tham quan, thực tập, tham gia lao động sản xuất thực tế tại doanh nghiệp.

+ Nghiên cứu và mở rộng phát triển ngành nghề đào tạo mới của nhà trường.

+ Tổ chức hội thảo, tư vấn hướng nghiệp, tọa đàm, ngày hội tuyển dụng việc làm.

+ Tổ chức đào tạo chuyên sâu và ngắn hạn, đào tạo chính quy dài hạn theo đơn đặt hàng có quy định nội dung, thời gian, kinh phí cụ thể.

+ Nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực liên quan.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn dành thời gian tọa đàm để Nhà trường lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các Doanh nghiệp về chất lượng đào tạo và khả năng làm việc của sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Qua đó, đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Hậu (tổng giám đốc công ty PTSOFT JSC) ký kết hợp đồng với trường

Lãnh đạo Nhà trường, doanh nghiệp và khách mời tham dự Lễ ký kết cùng chụp hình lưu niệm