Tin nổi bật

HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CÙNG HỌC SINH-SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

06/05/2016 12:04
Chiều ngày 07/11, hơn 200 học sinh sinh viên (HSSV) ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) đã tham dự Hội thảo hướng nghiệp chủ đề: “Nghề kinh doanh – Giấc mơ làm giàu”, do Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực & Hợp tác doanh nghiệp phối hợp cùng Khoa QTKD Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức. Hội thảo nhằm định hướng và nâng cao nhận thức nghề nghiệp cho HSSV đang theo học ngành QTKD tại trường.
Tại buổi Hội thảo, ông Phạm Thanh Hậu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển đã dành nhiều thời gian trao đổi với HSSV đang theo học ngành QTKD về tác phong và các kỹ năng cần thiết của người làm kinh doanh, giao lưu và giải đáp câu hỏi do HSSV đặt ra. Một trong các nội dung được các bạn HSSV quan tâm, đó là cơ hội việc làm của HSSV ngành QTKD, đặc biệt là đối với HSSV mới ra trường. Với cách chia sẻ thú vị, cùng với kinh nghiệm thực tế của bản thân, ông Phạm Thanh Hậu đã mang đến cho Hội thảo bầu không khí giao lưu vô cùng sôi nổi, đồng thời giúp HSSV ngành QTKD có những định hướng nghề nghiệp cụ thể và tự tin, chủ động hơn trong quá trình theo học tại trường.

Trong khuôn khổ của Hội thảo, Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển cũng giới thiệu các vị trí vị làm việc tại Công ty, tổ chức phỏng vấn và sơ tuyển tại chỗ các vị trí thực tập và nhân viên chính thức. Hơn 150 HSSV tham dự Hội thảo đã tham gia phần phỏng vấn sơ tuyển trực tiếp.


Ông Phạm Thanh Hậu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển giao lưu cùng HSSV


HSSV tham gia phỏng vấn tại buổi Hội thảo


Đại diện Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức chụp hình lưu niệm cùng Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)