Ngàn Hoa Dâng Bác – HTV9 03/06/18 – incomSoft thi đua ái quốc! thi đua ích nước lợi nhà

09/06/2018 16:39
Tối 03/06/18 Incomsoft thật vinh dự khi được đài truyền hình HTV mời đại diện khối Công nghệ của Công viên phần mềm Quang Trung tham dự Chương trình cầu Truyền hình “Ngàn hoa dâng Bác”  nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời hiệu triệu toàn quốc -Thi đua yêu nước.
(Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình – Ngàn hoa dâng bác – HTV9 – TH Thái Nguyên)

Được trực tiếp tham dự chương trình, được xem những thước phim về thi đua yêu nước trong điều kiện cực kỳ khó khăn của nhân dân ta, được nghe chia sẻ  của những nhân chứng sống kể lại mới cảm nhận  được Tầm nhìn Vĩ đại  của Bác Hồ, tinh thần bất khuất xả thân vì nước của những thế hệ đi trước.

Hơn 43 năm kể từ khi Đất nước hoàn toàn độc lập và hơn 70 năm từ khi Bác Hồ kêu gọi thi đua yêu nước, nhưng  những lời của Bác  vẫn còn nguyên giá trị- đặc biệt là mặt trận kinh tế hiện nay. Như  lời của  Bí thư thành Ủy TPHCM - Nguyễn Thiện Nhân đã cắt nghĩa - để làm rỏ nghĩa lời kêu gọi của Bác Hồ làm thế nào để Thi Đua?

  • Làm cho mau : mau hơn cái đang làm
  • Làm cho tốt : tốt hơn cái đang làm
  • Làm cho nhiều: nhiều hơn cái đang làm

Điều này đặt ra cho thế hệ trẻ hôm nay những vai trò không nhỏ trong việc đạt được mong muốn của Bác – Sánh vai cùng các Cường quốc năm Châu.Vì vậy Thi đua chắc không thể thiếu trong thời bình hiện nay.

(Ông.Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư thành Ủy TPHCM phát biểu )

Với thời đại hiện nay, Khoa học Công nghệ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển đất nước- đặc biệt là Công nghệ thông tin.

Chúng tôi – thế hệ đi sau mang trong mình 1 khát vọng dùng Công nghê để “Nâng tầm Doanh nghiệp” khát vọng được tạo ra giá trị cho xã hội. Hôm nay được hạnh phúc là một đóa hoa trong Ngàn hoa dâng bác. incomSoft, toàn thể nhân viên incomSoft thi đua, thi đua để ái quốc, để hoàn thành sứ mệnh của mình. Sứ mệnh “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”
(Ông. Phạm Thanh Hậu - GĐ incomSoft - Nhận hoa tuyên dương từ ban tổ chức)
(Ông. Phạm Thanh Hậu - GĐ incomSoft – Giao lưu văn nghệ với Ca sĩ Võ Hạ Trâm và Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ông.Trương Đức Hay)
(Ông. Phạm Thanh Hậu - GĐ incomSoft – chụp hình lưu niệm với Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ông.Trương Đức Hay )

Xin trân trọng cám ơn Đài truyền hình TP HCM (HTV), cảm ơn PV.BTV Ms Nguyễn Thị Ngọc Quí (HTV) đã cho incomsoft cơ hội tham gia chương trình “Ngàn hoa dâng Bác”. Chương trình đã truyền thêm lửa, động lực cho incomSoft vững bước đi lên.