Tin nổi bật

Thông báo hệ thống nhận diện thương hiệu mới

25/05/2016 16:35
Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển xin chân thành cảm ơn sự cộng tác bền bỉ và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới.

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển trong ngành phần mềm, Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhằm giúp doanh nghiệp phát triển. Giải quyết bài toán bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp. Để phục vụ tốt hơn, nhiều hơn thể hiện đúng sứ mệnh của chúng tôi "Nâng Tầm Doanh Nghiệp", với việc cung cấp tất cả các công cụ, giải pháp quản lý trong doanh nghiệp, và hoạt động chăm sóc khách hàng. 

Công ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển thông báo kể từ ngày 25/05/2016 Công ty chính thức ra hệ thống nhận dạng thương hiệu mới.
 - Thương hiệu cũ: Giải pháp Quản Lý Kinh Doanh và Chăm Sóc Khách Hàng "QLKD & CSKH  incomCRM":

 - Thương hiệu mới: Giải pháp Quản Lý Doanh Nghiệp và Chăm Sóc Khách Hàng "QLDN & CSKH incomSoft":

 

Với hình ảnh mới này, HĐQT, BGĐ và nhân viên Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển khẳng định sự kết nối và phát triển không ngừng để mang lại những giá trị đích thực là "Nâng Tầm Doanh Nghiệp" cho khách hàng và đối tác.