INCOMSOFT_ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

06/05/2017 13:19

"Thành tựu điển hình nhất là các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng. Sau thời gian các bạn thực tập tại công ty incomSoft đã cho ra đời dự án khởi nghiệp “Cửa hàng trái cây sạch pretty fruit” do 03 bạn sinh viên Nguyễn Ngọc Minh, Trần Thị Kim Vy và Nguyễn Thị Hồng Huệ thực hiện. Dự án này được tham dự kì thi dự án khởi nghiệp của tỉnh Đồng Nai diễn ra tại trường Đại học Lạc Hồng vào sáng ngày 04 /5/2017".

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động được tham gia của kỳ thực tập doanh nghiệp tại công ty Cổ phần phần mềm Phát triển incomSoft. Dự án khởi nghiệp kinh doanh là một trong những hoạt động được các bạn sinh viên đến từ các trường tích cực hưởng ứng tham gia. Điển hình là các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex, Trường Đại học Lạc Hồng,… Với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau được mô phỏng trên phần mềm incomSoft dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành khi các bạn tham gia thực tập tại công ty đã làm nên nhiều dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao.

Thành tựu điển hình nhất là các bạn sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng. Sau thời gian các bạn thực tập tại công ty incomSoft đã cho ra đời dự án khởi nghiệp “Cửa hàng trái cây sạch pretty fruit” do 03 bạn sinh viên Nguyễn Ngọc Minh, Trần Thị Kim Vy và Nguyễn Thị Hồng Huệ thực hiện. Dự án này được tham dự cuộc thi "thắp sắng ý tưởng khởi nghiệp" của tỉnh Đồng Nai diễn ra tại trường Đại học Lạc Hồng vào sáng ngày 04 /5/2017.

 Hình: Thầy cô trường Đại học Lạc Hồng chụp hình tại cuộc thi

Dự án này sẽ được sự hỗ trợ của ba đơn vị: Trường Đại học Lạc Hồng, Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển (incmSoft) và Câu lạc bộ doanh nhân SIYB.

 

 Hình: Sinh viên Nguyễn Ngọc Minh trình bày dự án tại cuộc thi