GIẢI PHÁP THÔNG MINH-NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

20/04/2016 10:24
IncomSOFT là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, phần mềm hỗ trợ trực tiếp cho bộ phận kinh doanh, giải quyết kịp thời tất cả các hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực


Rất đơn giản, từ một cửa hàng nhỏ bạn có thể trở thành cửa hàng lớn và sau đó nâng tầm thành một doanh nghiệp lớn, giải pháp đó chính là phần mềm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng incomSOFT, incomSOFTgiúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, giúp tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, cân bằng được cuộc sống của mình. 
Ngoài ra, phần mềm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi như một cô thư ký thông minh và năng động, sẽ kiểm soát và bọc lót được mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn, hỗ trợ kịp thời cho người quản lý cũng như nhân viên trong toàn bộ quá trình hoạt động và giám sát.
Phần mềm incomSOFT sẽ thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng tiềm năng, làm tăng thêm lợi nhuận và giảm thiểu chi phí trong việc quản lý khách hàng.
=> Bạn tìm một giải pháp kinh doanh hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn, incomSOFT phần mềm thông minh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển 

Thành viên thuộc Công Viên Phần Mềm Quang Trung
Văn Phòng:Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
Tel, Fax:082-200-2912
Mobile:084-905267180
E-mail:contact@phattrienvn.compthauit@gmail.com
Website:www.phattrienvn.com