HÃY ĐỂ PHẦN MỀM IncomSOFT LÀ "CÔ THƯ KÝ" CHO BẠN

26/04/2016 15:38

Bạn luôn phải mất nhiều thời gian để lên kế hoạch kinh doanh, soạn nội dung meeting báo cáo hàng tuần, hàng tháng. Bạn thường lo lắng về bảng báo cáo của mình có chi tiết, logic hay chưa?

Incom SOFT - Dành cho những nhân viên sales, những nhà quản lý đội ngũ bán hàng.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng giúp hoạch định rõ kế hoạch, thời gian đồng thời có thể trao đổi tương tác với cấp quản lý.

Hiểu được vấn đề và nỗi lo của những nhà quản lý, những nhà kinh doanh, chúng tôi mong muốn đem đến chọ bạn phần mềm Incom CRM, nó là giải pháp quản lý chuyên nghiệp hỗ trợ kế hoạch hay nội dung báo cáo của bạn.

Giải pháp incomSOFT giải quyết bài toán bán hàng cho Doanh nghiệp Thương mai, Dịch vụ, Sản xuất. Các cửa hàng, Tạp hóa, Kiots, Hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Các hình thức bán hàng Trực tiếp, Kênh phân phối, Dự án, Dịch vụ. incomSOFTgiống như một “Thư ký/Trợ lý” giúp làm việc nhanh hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Phần mềm incomSOFT còn giúp cho bạn chủ động tìm kiếm khách hàng, chứ không như trước là khách hàng tìm đến, giúp tiếp cận chăm sóc những khách hàng đã và đang mua hàng. Biết được doanh số dự kiến, lợi nhuận trong ngày,tuần tháng, năm.. giúp bạn giám sát được những mặt hàng nào đang tồn kho,…

=> Bạn tìm một giải pháp kinh doanh hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn, incomSOFT phần mềm thông minh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững là cô “THƯ KÝ” chuyên nghiệp, tận tình, chung thực giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:                           

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển 

Thành viên thuộc Công Viên Phần Mềm Quang Trung

Văn Phòng:

Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM

Tel, Fax:

082-200-2912

Mobile:

084-905267180

E-mail:

contact@phattrienvn.compthauit@gmail.com

Website:

www.phattrienvn.com