PHẦN MỀM GIÚP BẠN QUẢN LÝ KINH DOANH HIỆU QUẢ HƠN!!

18/10/2016 15:49

Phần mềm quản lí kinh doanh hiệu quả IncomSoft cung cấp một giải pháp quản lí kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp. Bao gồm đầy đủ các tính năng từ mua nhập hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, thu/chi, xuất nhập kho, quản lí kho, công nợ….

Bên cạnh các tính năng cần thiết phần mềm còn cung cấp các tính năng về thống kê, báo cáo về số liệu, doanh thu của công ty. Từ đó việc quản lý tình hình hoạt động của công ty của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và vô cùng hiệu quả.

 Khi sử dụng phần mềm để quản lí, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân, bạn bè, người thân và gia đình. Sẽ không còn ghi chép rất nhiều vào sổ sách hay nhập vào Excel các dãy số. Mà phần mềm sẽ hỗ trợ bạn, tính năng mua nhập hàng, bán hàng, đặt hàng và giao hàng sẽ giúp bạn đỡ cực nhọc ghi ghi chép chép và không còn phải tìm sổ sách, tìm đơn hàng. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn trở nên tất bật với công việc, vì vậy hãy để các chức năng của phần mềm hỗ trợ bạn.

Hơn nữa, bạn có đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng không? Chắc chắn bạn sẽ sợ làm phiền khách hàng khi xin thông tin họ để lưu giữ và lên kế hoạch chăm sóc. Bạn và nhân viên sẽ cùng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng bằng cách kết hợp với phần mềm.

Với các chức năng :

 +Kết quả chăm sóc và mua hàng theo loại Khách hàng

 +Kết quả chăm sóc và mua hàng theo dòng thời gian

 +Kết quả chăm sóc và mua hàng theo mức độ tiếp cận

Bạn sẽ cho nhân viên mình chăm sóc khách hàng và bạn có thể theo dõi nhân viên có chăm sóc hay không? Phần mềm sẽ giúp bạn và nhân viên giữ chân được khách hàng bằng cách gọi điện thoại chăm sóc họ. Bạn sẽ lưu lại những thông tin quan trọng trong phần mềm. Dù có nhiều khách hàng đến mấy thì đối với chức năng quản lí của phần mềm bạn sẽ hoàn tất chu đáo việc chăm sóc khách hàng. Từ đó bạn sẽ tạo được uy tín, lòng tin tuyệt đối cho khách hàng. Nên sự quay lại của khách hàng chiếm khả năng rất cao,bạn sẽ có thể bán thêm được sản phẩm, có thêm cơ hội tiếp tục chăm sóc khách hàng. Chắc chắn doanh thu của bạn sẽ vượt trội.

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển (PTSOFT JSC)

Đơn vị thành viên thuộc Khu Phần mềm Quang Trung
Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM
Tel, fax: 082-200-2912

Mobile: 084 - 905267180
Email: 
contact@phattrienvn.compthauit@gmail.com 
Website: 
http://phattrienvn.com