PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH, TẠI SAO KHÔNG ?

13/10/2016 11:45

Bạn sắp hay đang kinh doanh, có phải  bạn đang đối mặt với những lo lắng về việc làm sao để quản lý công việc kinh doanh của mình nhưng vẫn đảm bảo được thời gian một cách hợp lý ,... Bạn đang muốn có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ bên gia đình, bạn bè, người thân,... nhưng công việc chồng chất với những lo toan trong công tác quản lý công nợ, mua bán hàng hóa, quản lý kho, nhân viên,...và cả thu chi làm sao để có lời. Tiếp đó, bạn quan tâm mình quản lý  làm sao cho hàng hóa không bị hỏng hay bị thất thoát.

Với những công việc đó, nếu bạn quản lý bằng phương pháp thủ công sẽ gặp vô vàng những khó khăn:

-       -  Thông tin khách hàng bị lạc mất.

-       - Doanh mục hàng hóa quá nhiều, khó tìm kiếm.

-       - Làm phiếu xuất - nhập kho chậm, tốn nhiều thời gian, dễ sai sót, thiếu chuyên nghiệp,...

-       -Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng.

-       -Không chăm sóc khách hàng chu đáo,...

Công việc chồng chất (ảnh minh họa )

 

Có một giải pháp khác là bạn có thể dùng Excel để giải quyết nhưng số liệu trên File Excel thật rời rạc, khó kiểm soát. Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó tất cả “bí quyết võ công” của mình trên Excel bỗng dưng biến mất...bạn phải giải quyết như thế nào? Chưa nói đến, trên Excel ta phải dùng các hàm toàn giao diện tiếng Anh để tìm kiếm hay tính toán không hề đơn giải chút nào.

 

Vậy tại sao bạn không thử tìm một giải pháp khác hiệu quả hơn, đơn giản hơn ?


Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là biện pháp tối ưu để giải quyết các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Phần mềm sẽ đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm. Bạn sẽ có nhiều thời gian chăm lo cho bản thân, gia đình,... hẹn hò cùng bạn bè.

 

Việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác, du lịch hay ở văn phòng.