NHỮNG HÃNG SMARTPHONE BẠN NÊN CHỌN

29/04/2016 15:06
Trong thời thế giới công nghệ như hiện nay, ắt hẳn ai cũng cần một chiếc smartphone, nhưng để có sự chọn lựa hoàn hảo thì bạn nên tham khảo một số hãng điện dưới đây, để có một chiếc smartphone tốt nhất.


1.APPLE
Với thiết kế đẹp cùng kho ứng dụng khổng lồ, phần mềm liên tục được cập nhật các tính năng mới từ Apple, khó có chiếc smartphone nào có thể là sự lựa chọn tốt hơn.


2.SAMSUNG
Sức mạnh của Samsung có thể được nhìn thấy thông qua thị trường điện thoại di động và số người sử dụng các thiết bị của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 5 và Galaxy S6 là những điện thoại thông minh tốt nhất và bán chạy nhất của Samsung. Ta hãy tìm hiểu thêm về những chiếc điện thoại của Samsung.

3.SONY
Sony là một tập đoàn đa quốc gia danh tiếng của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy nghe nhạc, điện thoại và đồ dân dụng khác. Hiện nay, Sony đang là hãng điện thoại đi đầu về công nghệ chống thấm nước điện thoại, một ưu thế khá lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

4.LG
LG G5 có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại sang trọng. Phần đáy máy thiết kế dạng mô đun có thể tháo lắp dễ dàng để thay pin cũng như các mô đun thành phần khác. Camera kép mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh hiếm có.