GEMADEPT- XÂY ĐẮP NỀN TẢN-TẠO KIẾN TƯƠNG LAI

01/04/2016 15:47

Công ty Gemadept, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước, thành lập năm 1990. Cùng với chính sách đổi mới kinh tế của Chính phủ, năm 1993, Gemadept trở thành một trong ba công ty đầu tiên được cổ phần hóa và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2002.

Với những bước phát triển triển nhanh, mạnh và bền vững, Gemadept ngày nay là một trong những ngọn cờ đầu trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn bao gồm Khai thác cảng và Logistics. Cùng với chiến lược đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh có chọn lọc, Tập đoàn đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực Trồng rừng và Kinh doanh bất động sản.Công ty đang sử dụng phần mềm incomSOFT,với những tính năng của phần mềm incomSOFT giúp công ty nhiều trong việc quản lý kinh doanh trong nhiều lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, với số lượng khách hàng nhiều phần mềm cũng giúp việc chăm sóc khách hàng thêm tốt hơn.

 Gemadept đang không ngừng vươn mình lớn mạnh với quy mô hàng chục công ty con thuộc 4 nhóm ngành nghề Khai thác Cảng, Logistics, Trồng rừng và Bất động sản với mạng lưới kinh doanh trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước và ở một số quốc gia khu vực Asean.

Công Ty CP Gemadept
Cao Quang Lộc (Solutions Manager)
loccq@gemadept.com.vn
6 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại:  (84-8) 38 236 236  -  Fax:  (84-8) 38 235 236

Email: info@gemadept.com.vn  -  Web: www.gemadept.com.vn