MORIITALIA -TRẢI NGHIỆM CÙNG SẢN PHẨM

30/08/2016 13:18

Moriitalia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh FMCG, màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng nhập khẩu cao cấp. Khách hàng là kênh siêu thị, điện máy, horeca, kênh dự án, kênh đại lý và hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Để có được các hoạt động bán hàng tốt cũng như trở thành một Moriitalia cung cấp sản phẩm đồ dùng đa dạng, Morritalia đã được phần mềm incomSoft giúp đỡ về lĩnh vực bán hàng với nhiều mặt hàng, giúp Moriitalia quản lý bán hàng ngày càng tốt hơn trong vài trò phân phối đến các kênh bán hàng toàn quốc, bên cạnh đó còn năng cao về doanh số và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khách hàng luôn nhận được những giá trị cao hơn so với những gì họ phải trả. Moriitalia luôn cố gắng tìm hếu, lắng nghe và tìm cách đáp ứng các đòi hỏi, những mong muốn từ khách hàng và xem họ chính là những người chủ của mình.

Moriitalia.com đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trang web bán hàng trực tuyến được ưa chuộng hàng đầu. Moriitalia.com cung cấp đa dạng các sản phẩm hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, điện gia dụng, quà tặng, đồ trang trí , sản phẩm dùng cho du lịch, dã ngoại ….của các thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức giá cạnh tranh nhất ( Best brands, Best prices). Moriitalia.com có quan hệ đối tác truyền thống với nhiều thương hiệu hàng đầu nên khách hàng luôn được đảm bảo cung cấp các mặt hàng thương hiệu với giá cạnh tranh nhất khi mua hàng từ moriitalia.com.


Công Ty Đông Dương Sài Gòn

Văn phòng: Lầu 01 Tòa nhà Somerset, 21- 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 01, TP.HCM

Tel: +84 8 38.734.726

Fax: +84 8 38.734.724

Email: enquiry@saigonindochina.com

Website: www.moriitalia.com