PHO BINH-NỖ LỰC CỦA CHÚNG TÔI MANG THÀNH CÔNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

29/03/2016 09:02

Với tính năng quản lý thông tin khách hàng công ty biết được những khách hàng nào đang phân phối, khi sử dụng phần mềm incomSOFT công ty  có thể quản lý thông tin về các sản phẩm của công ty, thời gian mua sản phẩm của khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng incomSOFT cũng dễ sử dụng, giao diện và thao tác đơn giản, nên hầu hết nhân viên của công ty  chỉ cần hướng dẫn một lần đều sử dụng được.

 Phổ Bình là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đặc chủng trong các lĩnh vực: Thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam. Là đại diện phân phối của những đối tác lớn trên thế giới, Phổ Bình cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, Phổ Bình luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty hóa chất Phổ Bình

Phuong (Mrs.) Phó Giám Đốc

[M]: + 84 903110787

[E]:  phuong@phobinh.com.vn

289 Lũy Bán Bích, Tân Phú, HCM

Tel: (84.8) 38609856 - 39735139 - 39734914

 

Web: www.phobinh.com.vn