SVTECH- THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

28/03/2016 10:47

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Tin Học Sun Việt

(Công Ty SV TECHNOLOGIES JSC)

Phần mềm quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng incomSOFT,  giúp Công ty có thể dễ dàng quản lý được số lượng khách hàng, theo dõi mọi khoản thu/chi khác của công ty, và hỗ trợ chăm sóc khách hàng, giải pháp tự động hệ thống khách hàng. Phần mềm quản lý đã hỗ trợ  rất nhiều trong việc quản lý công ty.

SVTECH tập trung mọi nỗ lực để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm Sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất. Đặt “Yêu cầu của khách hàng” làm tôn chỉ hoạt động. Do đó, SVTECH luôn hướng tới những giải pháp tối ưu nhất, nhằm đem lại lợi ích cao nhất đến khách hàng, xứng đáng với kim chỉ nam “Thành công của khách hàng là thành công của SVTECH”.

Trong kế hoạch định hướng dài hạn, SVTECH không dừng lại ở mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt Nam, mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Với những bước đi đầu tiên ở thị trường như: Lào, Campuchia, Haiti, Brundi, Mozambique v…

TẦM NHÌN: Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông có thương hiệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

SỨ MỆNH: Mang lại cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Công Ty SV TECHNOLOGIES JSC

 Website: www.svtech.com.vn 

Liên hệ Nguyen Trung Hieu ( Manager)

E-mail: hieu.nguyen@svtech.com.vn

SV TECHNOLOGIES JSC

Head Office HCMC

Add.: 2A Phan Thuc Duyen, Ward 4, Tan Binh  Dist., HCMC, Vietnam.

Tel.: +84-8-39 48 76 20 (ext: 217) Fax: +84-8-39 48 76 21

Mobile: +84-908-444-278