08/05/2008 16:59

Thực hiện chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế thành phố theo hướng phát triển các ngành Công nghiệp, dịch vụ có hàm lượng giá trị gia tăng cao. Bốn ngành kinh tế mũi nhọn đã được thành phố xác định ưu tiên phát triển là: CNTT, công nghệ vật liệu mới, công nghệ sinh học và cơ khí tự động.


Tháng 7/2000 lãnh đạo UBND thành phố quyết định xây dựng khu Công viên phần mềm Quang Trung (CVPMQT) sau khi tham quan một số mô hình khu Công viên phần mềm thành Công của một số nước như Ấn Độ, Thái Lan, Mã Lai….


Qua hơn 14 năm hoạt động, CVPMQT trở thành khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam  với hơn 120 doanh nghiệp CNTT đang hoạt động (69 doanh nghiệp trong nước và 51 doanh nghiệp nước ngoài) và 33 nhà đầu tư đã và đang hoàn thiện các công trình xây dựng phục vụ cho ngành CNTT với tổng số vốn đầu tư khoảng 8.265 tỷ đồng và còn tiếp tục tăng trong tương lai. QTSC đã thực sự trở thành điểm thu hút đầu tư, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong ngành CNTT với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước đang hoạt động như HP, IBM, KDDI, ... với 18.260 người đang học tập và làm việc.


Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển
Thành viên thuộc Công viên Phần mềm Quang Trung

Công ty chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và triển khai phần mềm ứng dụng dành cho doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh – xã hội.

Chúng tôi tư vấn triển khai giải pháp: Quản lý doanh nghiệp - Chăm sóc khách hàng "incomSoft ERP"

"Anh/Chị cầm nắm sản phẩm, giải pháp, công cụ sẽ được sử dụng 

 Trước khi quyết định đầu tư!"

Sản phẩm & dịch vụ chính:

 1. Tư vấn triển khai, hiệu chỉnh giải pháp incomSoft ERP giải quyết bài toán kinh doanh, Bán hàng cho Doanh nghiệp Thương mai, dịch vụ, sản xuất. Các cửa hàng, tạp hóa, kiots, hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Các hình thức bán hàng trực tiếp, kênh phân phối, dự án, dịch vụ. incomSoft giống như một cô “Thư ký/Trợ lý” giúp làm việc nhanh hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn.
 2. Phát triển, triển khai phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp.
 3. Gia công kiểm định chất lượng phần mềm (Outsourcing Testing). Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm sâu rộng trong quy trình phát triển phần mềm (Software Development Lifecycle), quy trình sống của dòng sản phẩm phần mềm (Product Lifecycle). Am hiểu về công nghệ phát triển phần mềm, và đặc biệt thành thạo về công nghệ và kỹ năng kiểm tra chất lượng phần mềm. Chúng tôi thực hiện dịch vụ gia công kiểm định chất lượng phần mềm bao gồm dịch vụ sau:

  • Software Verification & Validation
   • Functional testing
   • Non-functional testing
   • Documentation review

  • Automation testing
   • Establishing automation framework & Scripting 
   • Test Execution / regression testing
   • Script Maintenance

  • Performance testing
   • Load, stress, capacity testing services

Đối tượng Khách hàng:


 - Khách hàng Doanh nghiệp { Công ty, tập đoàn, nhà phân phối…}

 - Khách hàng Bán lẻ {Cửa hàng, shop, kiots, …}


Mục tiêu:

Lý do các công ty phần mềm Châu Âu, Châu Mỹ chọn Việt Nam để gia công phần mềm:

 1. Chi phí gia công thấp 
 2. Nhân sự Việt Nam có khả năng sáng tạo và tính tỉ mỉ cao (Giỏi tri thức & Giỏi kỹ năng làm việc).

Mục tiêu của chúng tôi là đem giải pháp tầm đẳng cấp thế giới incomSoft triển khai vào doanh nghiệp Việt Nam với chi phí phù hợp với khả năng chi trả của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
Từng bước phổ biến hóa giải pháp, phương pháp, và tư duy quản trị cho doanh nghiệp Việt Nam. Cùng góp phần nâng tầm phát triến doanh nghiệp tiến lên đẳng cấp thế giới.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và Dịch vụ:
 1. Trong giới IT trên thế giới có câu nói truyền miệng khi mua phần cứng IBM “Không ai mua hàng IBM mà bị mất việc”. Với phần mềm khi chúng ta chọn giải phảp ERP là SAP, Oracle, hay Microsoft thì không có nghi ngại nào về chất lượng của những giải pháp này. Điều chúng tôi muốn khẳng định ở đây là chất lượng giải pháp incomSoft ngang tầm với SAP, Oracle hay Microsoft.
 2. Chính sách ràng buộc trách nhiệm: 10% giá trị dự án được thanh toán sau thời gian bảo hành (12 tháng bảo hành tính từ ngày đưa sản phẩm vào sử dụng chính thức, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp)
 3. Chính sách tư vấn giải pháp trước khi tiến đến ký kết hợp đồng triển khai. Doanh nghiệp hiểu thấu đáo yêu cầu, mong đợi của mình được giải quyết và đáp ứng một cách chi tiết cụ thể trước khi quyết định hợp tác. (Doanh nghiệp cầm nắm sản phẩm, công cụ sẽ được sử dụng trước khi quyết định đầu tư)
   

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Phần mềm Phát triển
Thành viên thuộc Công viên Phần mềm Quang Trung

Tòa nhà Anna, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM

Phòng họp đối ngoại: 190B, Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Tel, fax:          082-200-2912 

Mobile:           084-905267180 

Email:             contact@phattrienvn.com; hau.pham@phattrienvn.com

Website:         http://www.phattrienvn.com